รีวิวเกม-thai-pok-deng

รีวิวเกม-thai-pok-deng-cq9

รีวิวเกม-thai-pok-deng

รีวิวเกม-thai-pok-deng และในวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเราก็ขออนุญาต ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน มาขอนำเสนอ เกมเดิมพันออนไลน์ ที่จะสามารถช่วยให้ ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน มีรายได้เสริม เป็นของตัวเองเพิ่มมากขึ้น

ซึ่งเกมเดิมพันออนไลน์นี้ มีชื่อว่า เกม Thai Pok Deng ซึ่งเป็นเกมในตำนานเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่า คนในแถบ ทวีปเอเชีย รู้จักกันดี และ ทำให้ ค่ายเกมยักใหญ่ CQ9  ได้หยิบขึ้นมาสร้าง เป็นเกมเดิมพันออนไลน์นั่นเอง ซึ่ง

เกมเดิมพันออนไลน์นี้ สามารถทำควมเข้าใจได้ง่าย ทางเว็บไซต์ของเรา ขอการันตีได้เลยว่า ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพันทุกคน ต้องเคยได้ผ่านหูผ่านตา กับ เกมไพ่ปผ๊อกเด้ง มาแล้วอย่างแน่นอน เกมเดิมพันออนไลน์นี้ มีความหลากหลายของการเลือกห้อง อีกทั้ง ยังรวมไปถึงกติกา อาจจะมีความแตกต่างกัน กับ ค่ายเกมอื่นเล็กน้อย เรามาทำความรู้จักกับเกมนี้ให้มากกว่าเดิม ในบทความข้างล่างนี้

รีวิวเกม-thai-pok-deng จากค่าย CQ9

ไพ่ป๊อกเด้ง ไพ่ที่ใช้สำหรับการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ในสมัยก่อนนั้นจะเป็นแผ่นพลาสติก กระดาษแข็ง ขนาดประมาณเท่าฝ่ามือ จะมีรูปร่าง แล้วก็ จำนวนหน้าไพ่ใบที่แตกต่างกันไปตามชนิดของไพ่ หน้าไพ่แบบชาติตะวันตกเป็นหน้าไพ่ที่จะมีสำหรับจำนวน 52 ใบ ใน 52 ใบนั้นจะมีความหมายที่จะหมายถึงสัปดาห์ทั้งหมดใน 1 ปีซึ่งนั่นก็คือมีจำนวน 52 สัปดาห์นั้นเอง เมื่อนำเลขมาบวกกันแล้วจะได้เท่ากับ 365 วันหรือเท่ากับ 1 ปีนั่นเอง ว่ากันว่าไพ่ป๊อกเด้งนั้น มีต้นกำเนิดมาจากฮินดูสถานในปีศตวรรษที่ 7 ซึ่งในเวลาถัดมาในปีพศ. 1953 ก็ได้มีชาวฝรั่งเศสคนนึง มีนามชื่อว่านาย เกิง โกเนอร์ ได้เป็นคนคิดค้นหรือผู้ที่ทำไพ่ป๊อกเด้งขึ้นมา โดยคิดจำนวนของไพ่ป๊อกเด้ง ที่ใช้เล่นซึ่งจะมีจำนวนทั้งหมด 52 ใบให้ตรงกับจำนวนสัปดาห์ใน 1 ปี นั่นเอง ซึ่งในหน้าไพ่ของไพ่ป๊อกเด้งนั้นก็จะมีหน้าไพ่สีหน้าไพ่ คือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก ความหมายเกี่ยวกับการเวลาถ้าหากเป็นสีแดง จะหมายถึงกลางวันส่วนในสีดำจะหมายถึงตอนกลางคืนนั่นเอง

การเข้าเล่นเกม ไทยป๊อกเด้งนั้น จะมีห้องเดิมพันทั้งสิ้น 6 ห้องร่วมกัน

1. ห้องมือใหม่เดิมพัน ที่ 10 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 50 บาท

2. ห้องฝึกหัดเดิมพัน ที่ 20 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 100 บาท

3. ห้องผู้ชำนาญเดิมพัน ที่ 50 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 250 บาท

4. ห้องผู้เชี่ยวชาญเดิมพัน ที่ 250 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 1,250 บาท

5. ห้องเซียนเดิมพัน ที่ 500 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 2,500 บาท

6. ห้องขั้นเทพเดิมพัน ที่ 1,500 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 7,500 บาท

ท่านสมาชิก หรือ ผู้เล่น สามารถชิงการเป็นเจ้ามือได้ การชิงการเป็นเจ้ามือจะเกิดขึ้นในตอนเริ่มเกมหากว่าในเกมนั้น ยังไม่มีเจ้ามือ ผู้เล่นสามารถเดิมพันเพื่อชิงเจ้ามือ 1 , 5 , 10 รอบ หรือ เลือกผ่านได้ในสถานการณ์เป็นเจ้ามือจะถูกยกเลิก ถ้ามียอดเงินเหลืออยู่น้อยกว่า 5 x ของเงินที่ใช้ในการเดิมพันในห้องนั้นๆx จำนวนของผู้เล่น CQ9 gaming

กติกาของผู้เล่น

ในตอนเริ่มผู้เล่นแต่ละคน จะได้รับไพ่ 2 ใบ หากว่า ไพ่ 2 ใบ เริ่มต้นของผู้เล่น คือ ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 ไพ่จะถูกเปิดในทันที ถ้าหากว่าเป็นแต้มอื่นๆผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่า จะจั่วเพิ่มอีก 1 ใบ หรือ ผ่านในรอบของตนเอง ถ้าหากว่าแต้มไพ่ทั้ง 2 ใบ มีค่ารวมต่ำกว่า 4 แต้ม ระบบจะจั่วให้อีก 1 ใบ ให้อัตโนมัติ

กติกาเจ้ามือ

ถ้าหากว่าเจ้ามือได้ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 ไพ่จะถูกเปิด ในทันทีทันใดเช่นกัน รวมทั้ง เปรียบเทียบกับไพ่ในมือของผู้เล่นทุกคนทันที ถ้าหากว่าเจ้ามือได้ไพ่ทั้ง 2 ใบ มีค่ารวมต่ำกว่า 4 แต้ม ระบบจะตรวจให้อีก 1 ใบ ให้อัตโนมัติ และก็เปรียบเทียบกับไพ่ภายในมือของผู้เล่นทุกคน เจ้ามือสามารถใช้ไพ่ 2 ใบ ในมือ เพื่อที่จะเทียบให้กับผู้เล่นคนใดก็ได้จากนั้นเจ้ามือจะจั่ว ให้อีกใบ และก็ ใช้ไพ่ 3 ใบ เพื่อเปรียบเทียบกับผู้เล่นที่เหลือ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง จากการอ่านบทความ ที่เว็บไซต์ของเรา ได้นำเสนอไปนั้น ซึ่งเรียกได้ว่า ต้องบอกว่า นี่คือ อีกความสนุกสนาน และ การเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่ ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพันทุกคน ได้คุ้นเคยดี ด้วยสไตล์ที่ไม่ต่างไปจากการเล่นปกติ แต่มีงานกราฟิกสีสันสวยสดงดงาม เข้ามาเพิ่มเติม ช่วยสร้างความสนุก น่าตื่นเต้น และ ผลกำไรที่ ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน คาดหวังเอาไว้อีกพอควร เพราะฉะนั้น ถ้าหาก ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน เป็นคนชอบเล่นเกมไพ่ออนไลน์ ประเภทนี้อยู่แล้วต้องลองใช้บริการด้วยตนเอง เชื่อว่าจะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย และ มีผลกำไรมากขึ้นกว่าที่คาดไว้พอควรเลย สมัครสมาชิก CQ9